logo-website
banner-2
banner-slide-center
banner-3
TRUNG TÂM MUA BÁN NHẠC CỤ THÀNH TÂN - Mua bán đàn Organ Yamaha, Roland, Casio, Korg... Thu mua các loại đàn Organ, Cung cấp các loại đàn Organ, Guitar, Piano giá rẻ tại TP.HCM và toàn quốc. LH: Thầy Tân: 0989 884 075 - www.bandanorgan.net
DỰ BÁO THỜI THIẾT
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
  • Mã NT
  • Tỷ giá
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập: 294.855
  • Số người online: 1

Tàu ngầm hạt nhân Mỹ tới Hàn Quốc tập trận

Quân đội Mỹ và Hàn Quốc hôm nay tiến hành một cuộc tập trận hải quân chung, trong bối cảnh căng thẳng leo thang ở bán đảo Triều Tiên trước khả năng Bình Nhưỡng tiến hành thử hạt nhân.
img_sub278_tau_ngam
 

Phát ngôn viên bộ quốc phòng Hàn Quốc xác nhận cuộc tập trận 3 ngày diễn ra tại biển Nhật Bản, ở vị trí ngoài khơi phía đông nam của cảng Pohang, AFP đưa tin.

Mặc dù các quan chức quân đội Hàn Quốc nhấn mạnh rằng cuộc diễn tập đã được lên kế hoạch từ trước khi Triều Tiên đe dọa sẽ kích hoạt thiết bị hạt nhân thứ ba, sự xuất hiện của chiếc tàu ngầm hạt nhân Mỹ được coi là một cảnh báo với Bình Nhưỡng. Tàu ngầm USS San Francisco, được trang bị các tên lửa hành trình Tomahawk, tham gia cuộc tập trận cùng USS Shiloh, khu trục hạm Aegis nặng 9.8000 tấn.

"Cuộc tập trận bao gồm huấn luyện tác chiến trên biển, phát hiện và theo dõi tàu ngầm, huấn luyện bắn đạn thật phòng không và đối hạm, cũng như huấn luyện chống tên lửa", hãng tin Yonhap trích lời một quan chức quân đội.

Hoạt động diễn tập của Mỹ và Hàn Quốc diễn ra khi Triều Tiên đưa ra những lời đe dọa về một cuộc thử hạt nhân, nhằm đáp lại các lệnh trừng phạt mới của Liên Hợp Quốc vì Bĩnh Nhưỡng đã phóng tên lửa tầm xa vào tháng 12/2012. Một số nhà phân tích dự đoán rằng cuộc thử hạt nhân sẽ được tiến hành trước dịp Tết âm năm nay, tức là trước ngày 10/2, trong khi những người khác cho rằng nó sẽ diễn ra trùng vào ngày sinh nhật của cố lãnh đạo Kim Jong-il (16/2).

Các tin khác
VIDEO
Support
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Điện thoại: 0989 884 075 
Di động: 0903 758 773

PHẢN HỒI GÓP Ý
Điện thoại: 0903 758 773.
Email: info@bandanorgan.net
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người truy cập: 294.855
  • Số người online: 1
CopyRight © 2014